Taxi Hoàng Anh Cần Thơ- Điện thoại và giá cước

Taxi hoàng anh cần thơ – Hoàng Anh là một trong những công ty vẫn tải biển ở cần thơ. Năm 2015, Hoàng anh chính thức cung

cấp dịch vụ taxi có tên taxi hoàng anh. Hiện nay, taxi Hoàng Anh Cần thơ đang có 200 đầu xe cung cấp hoạt động giao thương cũng như chở khách tại Cần Thơ.

Taxi hoàng anh cần thơ
Taxi hoàng anh cần thơ

Taxi Hoàng Anh Cần Thơ

Địa Chỉ taxi hoàng anh cần thơ: Lô F2-9, đường số 14, KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Số điện thoại taxi hoàng anh Cần Thơ: 0710 3797 979

Hiện tại, giá cước taxi hoàng anh cần thơ đang được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Trong thời gian cập nhật giá cước taxi hoàng anh. Các bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi để việc đi lại bằng taxi của bạn trở nên thuận tiện và dễ hàng hơn. Cùng với mẹo đi taxi mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn như: taxi nào rẻ nhất hà Nội, Taxi dù hay các bài viết như: Taxi nào uy tín, được chúng tôi viết trước đây.

Bạn hãy đăng ký theo dõi để khi nào chúng tôi cập nhật giá cước taxi hoàng anh cần thờ sẽ biết sớm nhất và đón đọc những bài viết hay của chúng tôi.

Dịch vụ taxi tham khảo

Với các bạn ra hà nội chơi thì có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của taxi vip phương long. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì giá cước rẻ đó nha.

Giá cước taxi từ nội bài về hà Nội của chúng tôi chỉ có 250k.

Dịch vụ taxi đường dài ở mức 8000/km. Tính từ km đầu tiên. Đối với giá cước của taxi hoàng anh cần thơ. Chúng tôi chưa cập nhật kịp nhưng chắc chắn sẽ đặt hơn dịch vụ taxi phương long mà tôi gửi tới bạn.

Xem thêm: xe bus đi ecopark

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,315FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles