Một lần đi taxi Grap đà nẵng

Mình vừa có một trải nghiệm với Grab taxi ở Đà Nẵng.

Hôm nay bị té xe, chân đau không co được nhiều nên phải đặt Grab để đi coffee, tiện thể cũng muốn trải nghiệm thử. Ngày trước Đà Nẵng cũng có Grab nhưng chỉ có taxi thôi chứ không cộng tác với người có xe riêng như cái này.

Lúc đầu muốn đi ăn nên đặt qua chỗ nhà hàng quen của mình, nhưng sau đó bạn hẹn chỗ khác nên mình quay vào để huỷ, nhưng không được😦 .Lý do không biết tại sao, cứ bấm huỷ là ipad mình tự động thoát ra😦. Vậy là bắt buộc phải đi xe đó luôn chứ không lại mất điểm của tài xế, chú lái xe thì không ngừng đt hối phải huỷ cộng với cái giọng rất thảm thương nên mình đành phải nhận, nếu không chú lái xe sẽ bị trừ điểm😦.

Vào xe thì mình nói chú thay đổi lộ trình vì mình không đến điểm đến như ban đầu nữa thì chú vui vẻ nhận lời ngay. Chỉ cần tính giá lại thôi. Rất vui vẻ. Nói chung vậy cũng được.

Chú lái xe rất vui vẻ và dễ chịu, lịch sự và thân thiện lắm. Chú nhờ đánh giá giúp chú được 5 sao, kaka thật ra chú không nói thì mình cũng đánh giá luôn 5 sao mà. Ngồi trên xe cũng nói chuyện với chú này kia cũng ổn, hehe. Mình cũng thích gặp người này người kia để nghe họ kể chuyện nên tóm lại là không thất vọng.

Cảm giác ban đầu đi xe cá nhân của grab với lần trc là hãng taxi hợp tác với Grab khá là khác nhau. Thứ 1 là giá rẻ hơn. Thứ 2 là lái xe thân thiện, lịch sự gần gũi hơn. Thứ 3 là được trải nghiệm nhiều hãng xe oto khác nhau, thú vị hơn là đi taxi hãng. Chung qui thì lần này trải nghiệm thú vị hơn, không có cảm giác là đi taxi mà là đi “hoá giang” nhiều hơn, ” hoá giang có trả tiền” hâhhaha.

Hôm nay bị té xe nhưng bù lại có nhiều trải nghiệm hơn, nghe được câu chuyện của chú tài xế cũng giúp mình hiểu phần nào về cuộc sống của những người xung quanh. Nói chung hôm nay cũng đủ vui.

xem thêm: giá taxi từ Hà Nội đi nam định

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,134FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles