Taxi Đường Dài giá rẻ và Uy Tín ở Hà Nội nên đi

Bạn đang có dự định đi du lịch, đi về quê, hay đi chùa đầu năm. Nhưng không biết nên lựa chọn hãng taxi đường dài nào để đi cho thuận tiện và ít tốn tiền. Hôm nay, mình sẽ gửi tới cho bạn dịch vụ taxi đường dài giá rẻ và uy tín ở Hà Nội nhé.

Taxi đường dài uy tín giá rẻ Hà Nội

Nếu bạn đã đọc bài viết Taxi Uy tín Hà Nội và bài viết Taxi Giá rẻ Hà nội thì bạn đã biết nên lựa chọn dịch vụ taxi nào rồi đúng không.
2 bài viết này m đã chia ra các mục như: Taxi đi ở Phố, Taxi đón tiễn sân bay, taxi đường dài để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một hãng taxi cho hợp lý rồi đúng không. Tuy nhiên, bạn không muốn xem lại có thể lựa chọn ở dưới đây nhé.

các hãng taxi đường dài giá rẻ bạn nên lựa chọn

Taxi Phương Long

Đây thực chất là công ty du lịch và mảng taxi là một trong những mảng nhỏ mà công ty này khai thác. Vì chủ yếu là du lịch nên hãng triển khai xe taxi 4 chỗ đường dài và taxi 7 chỗ đường dài rất tốt. Những dòng xe họ triển khai trên tuyến đường dài chủ yếu là xe du lịch. Dù bạn đặt xe taxi nhưng vẫn được những chiếc xe không mào đón tiễn nhiệt tình.
Dịch vụ taxi đường dài của Phương Long có mức giá rất hợp lý bạn nhé.
Taxi 4 chỗ: Giá cước 8000/km
Taxi 7 chỗ: giá cước 10.000/km
Khác với các hãng taxi khác. Dịch vụ taxi đường dài của Phương Long có cách tính giá cước rất đặc biệt. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi đi taxi.
Nếu bạn đã từng xem qua các bảng giá hay giá cước taxi abc, giá cước taxi vicSAIGON AIR TAXI chẳng hạn. Bạn sẽ nhận thấy ngay, dù là đi trong phố hay đi taxi đường dài thì bạn cần có nhiều mức tính giá cước.
Nhưng đối với taxi Phương Long: Giá cước tính ngay từ Km đầy tiên. Nếu bạn chưa hiểu về giá cước taxi. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết: Cách tính tiền taxi các hãng.

Taxi đường dài nên đi của hãng nào

Taxi đường dài không còn xa lạ gì với những người bạn xa quê hương. Những người thường xuyên phải đi công tác, đi du lịch. Đây là dịch vụ rất thân thuộc đối với các bạn.

Vậy, bạn đi taxi đường dài với tiêu chí nào. Giá rẻ, uy tín, xe sang trong. hay đơn giản là tài xế giỏi để mình an toàn là được.

Dịch vụ taxi đường dài nên đi hãng nào?

Mục đích đi taxi đường dài của bạn là gì?

Tôi sẽ giới thiệu hãng taxi Phương Long. Bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi đường dài giá rẻ của Phương Long tại đây.

Lý do bạn nên chọn taxi phương long.

Bạn đang dự định về thăm quê hoặc đi công tác, gặp đối tác: Bạn đã tưng nghĩ rằng, khi bạn đi một chiếc taxi đi gặp đối tác về quê thì khách hàng của bạn, người thân sẽ nghĩ gì không.

Với dịch vụ taxi đường dài của Phương Long. Bạn có những chiếc xe không mào không. những chiếc xe sang trọng khách hàng của bạn đi sẽ nghĩ gì không.

Xe của Phương Long 90% là xe không mào. Đặc biệt, những chuyến taxi đường dài thì hoàn toàn là xe không mào hết. Xe sang trọng và lịch thiệp. Bạn có thể thỏa mái như là những chiếc xe riêng của mình.

Giá cước: Với những bạn đi một chiều, taxi Phương Long áp dụng dịch vụ taxi vip dành cho khách hàng với mức giá chỉ 8000/km. Bạn có thể tham khảo bài viết các tính tiền taxi nhé. Còn nữa, đây là dịch vụ taxi rẻ nhất. Chúng tôi không cung cấp taxi thương quyền nên bạn sẽ không phải lo lắng khi gặp một anh chàng taxi nào tự nhận mình là taxi phương long khiến uy tín. Để hiểu taxi nào uy tín có thể xem bài viết này: taxi nào uy tín.

Kinh nghiệm lái xe: Lái xe của phương long có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động ở nội bài. Bạn có thể sử dụng taxi nội bài của phương long cũng rất tốt.

Còn bây giờ là giây phút tận hưởng. Bạn hãy thử tự mình sử dụng một chuyến taxi đi tỉnh của phương long và cảm nhận nhé.

Xem thêm: Lộ trình xe buýt số 8

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,134FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles