Làm phúc phải tội -Cứu người bị tai nạn được tặng 1 dao vào phổi

Anh sơn ở Thuận Thành Bắc Ninh khi đang lưu thông trên đường đã gặp vụ tại nạn giao thông giữa 1 cô gái và 1 chiếc taxi ở Bắc Ninh. Khi đưa cô gái vào bênh viện đã bị người quen của cô gái tưởng nhầm là người gây tai nạn và vào đánh tới tấp. Cuối cùng anh nhận được 1 nhát dao từ phía sau lưng khiến phổi bị thủng.

Vào ngày 11-2 vừa qua, trên mạng xôn xao một bài đăng có mội dung như sau

“Thật sự giờ không biết gặp tai nạn thì nên như thế nào nữa ạ. Anh này tối qua đưa người gặp nạn đi cấp cứu sau lại bị người quen của nạn nhân cảm ơn bằng 1 nhát dao vào lưng, thấu phổi như thế này đây ạ…


Bài viết thu hút rất nhiều lượt quan tâm và bình luận về vụ việc này. Có rất nhiều người tỏ ý lo ngại. Khi gặp tai nạn có nên cứu hay không.
Người đàn ông may mắn nhận được nhát dao đó là anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi).

Theo đó, tại phố Trẹm đã xảy ra va chạm giữa xe taxi và một cô gái khiến người này bị thương. Ngay sau đó anh Sơn nhà ngay đối điện nơi xảy ra tai nạn đã cũng lái xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Cô gái ngay sau đó gọi bạn mình tới, ít phút sau một nam thanh niên bạn cô gái tới tưởng rằng anh Sơn là người gây ra tai nạn đã manh động rút dao đâm anh trọng thương. Ngay sau khi gây ra sự việc người này đã nhanh chóng bỏ trốn.
Hiện công an đang truy bắt đối tượng này

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,134FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles